Ông Shan xiaowu tham dự lễ khai trương nhà máy

Ông Shan xiaowu được mời tham dự lễ khai trương nhà máy khách
Với sự phát triển của sợi thủy tinh putai làm ví dụ, ông Shan đã giới thiệu với những người tham gia kinh nghiệm phát triển của doanh nghiệp. Từ quyết định mở rộng đến tồn tại và thích ứng, rồi đến sự phát triển của từng liên kết, cần phải liên tục hòa nhập vào sự phát triển kinh tế địa phương, với một tâm trí cởi mở để chủ động thích ứng với tình trạng phát triển, để cải thiện sự tồn tại và phát triển khả năng của doanh nghiệp.
Thường Châu putai sản phẩm sợi thủy tinh co., LTD. Kinh doanh chính: vải sợi thủy tinh, vải một chiều sợi thủy tinh, vải sợi thủy tinh, nỉ composite sợi thủy tinh, nỉ composite sợi thủy tinh và các sản phẩm sợi thủy tinh khác sản xuất, gia công, tiếp thị; Kinh doanh xuất nhập khẩu các loại hàng hóa và công nghệ.
Công ty tôn trọng " kiên định, kiên trì, trách nhiệm " tinh thần của doanh nghiệp, và với sự chính trực, cùng có lợi và tạo ra một triết lý kinh doanh, để tạo ra một môi trường tốt cho doanh nghiệp, với chế độ quản lý mới, công nghệ hoàn hảo và dịch vụ chu đáo, chất lượng tuyệt vời để tồn tại, chúng tôi luôn tuân thủ dịch vụ khách hàng đầu tiên khách hàng, nhấn mạnh vào dịch vụ riêng của họ để gây ấn tượng với khách hàng.

ABUIABACGAAgt_7y3wUotsjzwwcwrAI44QE.jpg

ABUIABACGAAgt_7y3wUoqLjlgQYwrAI44QE.jpg

Trước: No

Kế tiếp: Từ tháng Chín năm đến 7, th...